Xét nghiệm tại nhà - Nên hay không nên?

Xét nghiệm tại nhà - Nên hay không nên?

01:24 22/11/2019

 

Bạn đã rất mệt mỏi với việc đến bệnh viện, xếp hàng chờ lấy bệnh phẩm xét nghiệm? Bạn không có nhiều thời gian để chờ đợi lấy kết quả xét nghiệm? Giải pháp cho bạn là dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Y tế Toàn Phúc với 4 lý do sau đây:

Chủ động, tiết kiệm thời gian

Chỉ với 1 cuộc gọi điện thoại và đặt lịch thành công, bạn không cần trực tiếp tới bệnh viện, Y tế Toàn Phúc sẽ cử nhân viên tới lấy bệnh phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển, sắp xếp công việc linh hoạt mà vẫn được xét nghiệm như những bệnh nhân khác đến xét nghiệm trực tiếp tại bệnh viện.

Lấy bệnh phẩm xét nghiệm tại nhà

Dịch vụ xét nghiệm đa dạng

Xét nghiệm tại nhà của Y tế Toàn Phúc đáp ứng được hầu hết các dịch vụ xét nghiệm cơ bản, thông thường tại các bệnh viện và cơ sở y tế trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,... để phát hiện và tầm soát bệnh tật.

Kết quả chính xác, nhanh chóng

Thủ tục đăng ký và trả kết quả xét nghiệm tại nhà cũng rất đơn giản. Với sự kết nối công nghệ thông tin trên toàn hệ thống, Y tế Toàn Phúc cung cấp phương tiện thông báo kết quả xét nghiệm nhanh chóng qua email hoặc thông báo nhanh qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp. Sau đó khách hàng có thể trực tiếp đến Y tế Toàn Phúc để nhận tờ kết quả xét nghiệm.

Xét nghiệm tại nhà giúp phát hiện nhiều bệnh nguy hiểm

Không chỉ đối với các bệnh lý thông thường, quý khách sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Y tế Toàn Phúc sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ xét nghiệm đối với các bệnh lý nguy hiểm khác như HIV, ung thư, mỡ máu, Gout, tiểu đường,.... để khách hàng kịp thời phát hiện và điều trị. 

Dịch vụ xét nghiệm đa dạng

Được tư vấn miễn phí về kết quả xét nghiệm

Khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại thông báo kết quả xét nghiệm. Nếu người bệnh có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí về mức độ bệnh tật nặng hay nhẹ, hướng điều trị có thể có cũng như các lưu ý và chế độ dinh dưỡng cần thiết trong quá trình điều trị. Hiện nay trên thị trường, không nhiều cơ sở Y tế có được dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như Y tế Toàn Phúc. Thông tin về kết quả xét nghiệm của quý khách cũng được lưu trên hệ thống cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu thông tin khi cần thiết.

Kết hợp tư vấn và xét nghiệm tại nhà

Với những lợi ích trên đây, không có lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Y tế Toàn Phúc. Với đội ngũ Y bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, chúng tôi tin tưởng mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Truy cập website: https://ytetoanphuc.com/ để biết thêm thông tin chi tiết hoặc nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0943450115 để được tư vấn tận tình nhất.

Viết bình luận
zalo