Tập vật lý trị liệu tại nhà

Tập vật lý trị liệu tại nhà

10:48 15/12/2016

Bấm huyệt - Vật lý trị liệu tại nhà TP.HCM

Chúng tôi là Ðội ngũ bác sỹ tốt nghiệp Ðại học y dược TP.HCM, đang công tác tại các bênh viện-các khoa chuyên ngành y học cổ truyền trong nội thành tphcm nay nhằm Ðáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quí bệnh nhân chúng tôi thành lập dịch vụ châm cứu bấm huyệt vật lý trị liệu Ðến tại nhà bệnh nhân. Nhằm phục vụ những Ðối tượng không có thời gian trong giờ hành chính-người già yếu Ði lại khó khãn không có nhiều thời gian chờ Ðợi, không muốn nằm Ðiều trị lâu dài tại bệnh viện hoặc muốn Ðiều trị theo yêu cầu...

- Dịch vụ của chúng tôi có thể Ðáp ứng nhu cầu của quí bệnh nhân và gia Ðình một cách tận tình chu đáo nhằm đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian, công sức cho bệnh nhân và gia Ðình.

Chúng tôi nhận điều trị tại nhà chuyên một số bệnh sau:
- Phục hồi sau tai biến mạch máu não,

- Yếu liệt nửa người kèm méo miệng

- Méo miệng liệt mặt, tê dại các ngón tay, chân

- Thoái hóa khớp;lưng ,cổ,gối…

- Ðau lưng, Ðau thần kinh tọa,

- Ðau nhức các cơ xương khớp.

- Thoát vị đĩa đệm

- Suy giản tỉnh mạch chân làm tê mỏi nặng cứng cơ …

- Các bệnh văn phòng ;Ðau cổ gáy,mỏi cơ,mỏi toàn than,cứng cơ sau khi ngủ dậy hay khi đi xe ,tàu máy bay trong thời gian dài…

- Đau nhức cột sống

Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật thư giãn cơ bắp khác nhau, thảo dược, liệu pháp vi lượng đồng căn, tư vấn về dinh dưỡng, và chương trình hồi phục bài bản cùng với trang thiết bị dụng cụ y khoa để bổ sung vào phương pháp nắn khớp xương nhẹ nhàng của chúng tôi.

Thuật nắn khớp xương là nghề chăm sóc sức khỏe tập trung vào các rối loạn của hệ thống cơ xương và hệ thần kinh, và những ảnh hưởng của những rối loạn này lên sức khỏe tổng thể. chăm sóc bằng phương pháp nắn khớp xương và kết hợp phương pháp đông y được sử dụng thường nhất để điều trị các bệnh về thần kinh cơ xương khớp.

Với phương châm phục vụ:"cần là có - hết mình vì người bệnh".hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu chãm sóc và Ðiều trị tại nhà.

Dịch Vụ Y Tế Gia Đình Toàn Phúc ®

🏩Địa chỉ: 47/56 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11, HCM

☎️Nhấn gọi >>> 094 345 0115 <<<

⏰Thời gian làm việc 24/24h TẤT CẢ CÁC QUẬN HUYỆN TP.HCM

Viết bình luận
zalo