Top 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà

Top 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà

02:41 05/12/2019

Hiện nay, dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn vì không cần phải đến bệnh viện mà cũng có thể thăm khám trực tiếp tại nhà. Đây là top 5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà.

Giúp cải thiện cuộc sống của các thành viên trong gia đình

Bác sĩ thăm khám bệnh tại nhà sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe đơn giản như đo huyết áp, nhịp tim, lượng đường trong máu,… để biết được căn bản tình trạng sức khỏe hiện tại của người được thăm khám. Không những thế, bác sĩ cũng sẽ tham khảo một số tiền sử bệnh của gia đình, thói quen sinh hoạt hằng ngày hay tính chất công việc,.. để đưa ra lời khuyến giúp các thành viên trong gia đình có chế độ sinh hoạt tốt hơn.

Sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe

Khi được bác sĩ thường xuyên thăm khám tại nhà sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe. Một số bệnh lý nguy hiểm bệnh nhân mắc phải như bệnh đường tiêu hóa, ung thư, tim mạch,… Nếu không phát hiện kịp thời, đợi đến khi bệnh có triệu chứng rõ ràng mới đến khám thì sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị, thậm chí có nhiều trường hợp xấu sẽ xảy ra.

Bác sĩ  khám bệnh tại nhà cho bệnh nhân

Có thể tư vấn những vấn đề sức khỏe khó nói

Có những vấn đề sức khỏe khó nói khiến nhiều người ngại đến phòng khám như dậy thì, sinh hoạt vợ chồng, tình trạng phụ khoa,… Trong trường hợp này thì bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể tham khảo.

Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị về sau

Đây là một trong những lợi ích khá thiết thực của dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà. Không cần đến bệnh viện cũng có thể được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao đến khám trực tiếp tại nhà. Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí điều trị cho người bệnh.

Thời gian linh hoạt

Nếu sử dụng dịch vụ bác sĩ gia đình khám bệnh tại nhà, người bệnh có thể lựa chọn thời gian linh hoạt, không nhất thiết phải là giờ hành chính. Đây cũng là một điểm cộng khá lớn của loại hình dịch vụ y tế tại nhà.

Với phương châm đồng hành cùng người bệnh trên mọi phương diện, Y Tế Toàn Phúc với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tận tình với bệnh nhân. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà trong đó bao gồm điều dưỡng viên hỗ trợ bệnh nhân. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline: 0943450115 để được chăm sóc y tế sớm nhất.

XEM THÊM >>>>>>>> Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà ở TPHCM

XEM THÊM >>>>>>>> Dịch vụ truyền dịch, truyền đạm tại nhà ở TPHCM

 

Viết bình luận
zalo