Nên truyền nước biển tại nhà hay truyền nước biển ở bệnh viện

Nên truyền nước biển tại nhà hay truyền nước biển ở bệnh viện

02:46 23/12/2019

Truyền dịch tại nhà là dịch vụ chăm sóc sức khỏe không còn quá xa lạ với người dân và ngày càng được tin tưởng bởi lợi ích và sự thuận tiện mà nó mang lại.

Truyền nước hay còn gọi là truyền dịch có tác dụng cung cấp các dưỡng chất thiếu hụt giúp cơ thể nhanh chóng lấy lại sự cân bằng. Tuy nhiên, có một thắc mắc mà rất nhiều người quan tâm là nên truyền nước biển tại nhà hay truyền nước biển ở bệnh viện. Để có câu trả lời cho các thắc mắc này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các ưu và nhược điểm của từng dịch vụ.

Truyền nước tại nhà

Ưu điểm:

Không mất thời gian di chuyển: Khi bị ốm cơ thể bị suy kiệt việc di chuyển đến các cơ sở y tế khiến người bệnh càng mệt mỏi hơn nhất là dưới cái nóng oi bức của Sài Gòn.

Dịch vụ nhanh chóng: Các bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải bệnh nhân nên nếu muốn truyền nước bạn cần phải rất nhiều thủ tục cũng như chờ đợi để được truyền dịch. Ngược lại với các dịch vụ truyền nước biển tại nhà người bệnh sẽ chỉ cần nhấc máy lên gọi là có ngay đội ngũ nhân viên y tế đến tận nhà thăm khám và truyền dịch.

Nhược điểm: Thuận tiện là thế nhưng truyền nước tại nhà cũng có nhược điểm chính là khó lựa chọn được địa chỉ trao gửi niềm tin trong số rất nhiều công ty dịch vụ truyền dịch hiện nay.

Truyền nước tại bệnh viện

Ưu điểm: Nếu lựa chọn truyền nước tại bệnh viện mọi người cũng sẽ yên tâm hơn bởi các bệnh viện lớn sẽ được các bác sĩ, y tá trực tiếp truyền dịch. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở truyền dịch tại nhà cũng đều có giấy phép hoạt động cũng như đội ngũ nhân viên y tế có chứng chỉ hành nghề.

Nhược điểm: Mất thời gian di chuyển và thời gian khám, chờ đợi. Đây cũng chính là các nhược điểm của bất cứ dịch vụ nào ở bệnh viện do quá tải bệnh nhân. Cũng chính vì thế mà dịch vụ truyền dịch tại nhà có thể giúp giảm tải tình trạng quá tải cho các bệnh viện mà mang lại nhiều lợi thế hơn.

Chắc rằng với những chia sẻ trong bài viết trên mọi người đã có thể lựa chọn truyền nước tại nhà hay tại bệnh viện.

Nếu như muốn truyền dịch tại nhà hãy gọi đến Hotline: 0943450115. Rất nhanh sau đó các bác sĩ sẽ đến tận nhà để truyền dịch cho bệnh nhân. Về sự uy tín các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ cộng tác với trung tâm chúng tôi đều đến từ các bệnh viện công lập có trình độ chuyên môn trong khám và điều trị bệnh. Không chỉ có dịch vụ truyền dịch mà bác sĩ gia đình còn cung cấp thêm các dịch vụ khác như tiêm thuốc, rửa vết thương tại nhà hay xét nghiệm sức khỏe tổng quát.

Lựa chọn chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn làm việc bằng cái tâm của mình và coi việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là sứ mệnh của bản thân.

Các sản phẩm truyền dịch hay các loại thuốc tại trung tâm chúng tôi đều được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới và được sở y tế thông qua trước khi sử dụng. Về giá cả các bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi các loại thuốc, nước truyền đều được chúng tôi niêm yết giá công khai bao gồm cả tiền vật tư và công di chuyển trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh nên hoàn toàn không có việc lạm thu hay các chi phí phát sinh.

Nếu như bạn đang có vấn đều về sức khỏe hãy liên hệ với chúng tôi Y Tế Toàn Phúc để được tư vấn về sức khỏe cũng như hỗ trợ điều trị, truyền dịch tại nhà. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn sức khỏe 24/7.

Viết bình luận
zalo