Lựa chọn dịch vụ truyền dịch tại nhà ở đâu uy tính, an toàn?

Lựa chọn dịch vụ truyền dịch tại nhà ở đâu uy tính, an toàn?

10:50 19/12/2019

Tiêm truyền là một trong những phương pháp hiệu quả sử dụng trong lĩnh vực y tế, sức khỏe. Dịch vụ truyền dịch tại nhà hiện nay đang rất phát triển và nó là cách tốt nhất cho bệnh nhân vào những thời điểm bệnh viện, cơ sở y tế trong tình trạng quá tải hoặc người bệnh không có điều kiện để đi tiêm truyền.

Tuy nhiên, để an toàn người bệnh cần được truyền dịch tại những cơ sở y tế, phòng khám uy tín, có chuyên môn. Y Tế Toàn Phúc sẽ thông tin cho các bạn những kinh nghiệm cần thiết, mời các bạn theo dõi những thông tin sau đây:

Tại sao người bệnh nên chọn truyền dịch tại nhà?

Nếu chọn dịch vụ truyền dịch tại nhà, người bệnh sẽ tránh được việc chờ đợi tại các bệnh viện đang trong tình trạng quá tải như hiện nay.

Hơn nữa, việc chăm sóc tại nhà sẽ tăng thời gian tương tác giữa bác sĩ và người bệnh, từ đó các thắc mắc của người bệnh sẽ được giải đáp một cách đầy đủ và rõ ràng nhất.

Tuy nhiên, người bệnh và bác sĩ cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây:

 - Truyền dịch là việc cần thận trọng bởi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Do đó, khi truyền dịch, các y tá phải tuân thủ quy định về tốc độ truyền, thời gian truyền, số lượng dịch…

- Việc truyền dịch tại nhà phải dựa vào triệu chứng bệnh và tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Đồng thời, người thực hiện việc truyền dịch phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có nghiệp vụ chuyên môn mới có thể truyền dịch được.

- Không nên tự ý mua dịch truyền về để truyền, mà người bệnh cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ. Một số đối tượng có thể truyền dịch tại nhà như: ngộ độc, suy dinh dưỡng nặng, mất nước, trước và sau phẫu thuật, mất máu…

Địa chỉ cung cấp dịch vụ “truyền dịch tại nhà” an toàn và hiệu quả:

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên để thuận lợi nhất người bệnh nên chọn các dịch vụ uy tính, chất lượng có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề... Trong đó, Y Tế Toàn Phúc là địa chị uy tín với bệnh nhân.

Với đội bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại các bệnh viện uy tín, sẽ giúp người bệnh chẩn đoán và điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, Y Tế Toàn Phúc còn trang bị các thiết bị y tế hiện đại, giúp việc thăm khám được chính xác hơn, việc điều trị đúng bệnh và triệt để không để lại những di chứng hay những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh.

Điều quan trọng hơn cả là đến với Y Tế Toàn Phúc, bệnh nhân sẽ được tư vấn về bệnh một cách đầy đủ và tận tình nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi mọi lúc mọi nơi và chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ chất lượng và chính xác nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của dịch vụ truyền dịch tại nhà của Y Tế Toàn Phúc các bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ thăm khám và chữa bệnh của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0943450115

Viết bình luận
zalo