Khi nào nên truyền nước biển tại nhà? Đơn vị nào uy tính?

Khi nào nên truyền nước biển tại nhà? Đơn vị nào uy tính?

11:26 09/12/2019

Dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và quan trọng là bệnh nhân được chữa trị kịp thời thay vì phải chờ đợi, xếp hàng, di chuyển đến các tuyến bệnh viên trung tâm đông đúc. Vậy khi nào nên truyền nước biển tại nhà?

Khi nào nên truyền nước biển tại nhà?

Truyền dịch là truyền các chất có lợi vào cơ thể để hỗ trợ điều trị bệnh hoặc phục hồi sức khỏe. Dịch truyền là các dung dịch hòa tan gồm nhiều chất khác nhau, có thể tiêm chậm hoặc truyền trực tiếp vào tĩnh mạch của người bệnh. Phần lớn dung môi sử dụng trong dịch truyền là nước cất. Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng một số loại dung môi khác để hòa tan dược chất.

Phần lớn dung môi được sử dụng để truyền vào cơ thể là nước cất hoặc các dung môi hòa tan các dược chất. Hiện tại có khoảng trên 20 loại dịch truyền và được chia thành 3 nhóm cơ bản. Bao gồm: nhóm cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhóm cung cấp nước và chất điện giải, nhóm đặc biệt.

Theo các chuyên gia, từng nhóm dịch truyền sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Để tránh không xảy ra tai biến thì trước khi truyền dịch tại nhà cho bệnh nhân cần được bác sĩ khám, xét nghiệm và kê toa phù hợp.

Truyền dịch đối với các trường hợp sau:

– Chỉ nên truyền dịch khi sốt quá cao, nôn quá nhiều gây mất nước, hoặc khi bệnh nhân bị tiêu chảy, tụt huyết áp,… không thể ăn uống được.

– Đối với trường hợp cơ thể bị mất nước mà vẫn ăn uống được thì truyền dịch không tốt so với việc bù nước qua đường uống.

– Ngoài ra, đối với những người có tiền sử bị suy thận, suy tim, suy gan, viêm gan thì không nên truyền dịch.
Nhìn chung, để đảm bảo chất lượng và tránh những biến chứng trong quá trình truyền dịch thì bạn cần lựa chọn đúng cơ sở cung cấp dịch vụ truyền nước tại nhà uy tín. Một trong số đó là dịch vụ Y Tế Toàn Phúc.

Y tế Toàn Phúc còn có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm chữa bệnh luôn đưa ra kết quả đánh giá xác thực cùng với nhiều lời khuyên tốt nhất cho sức khỏe của người bệnh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ truyền dịch tại nhà uy tính, chất lượng. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline: 0943450115 để được chăm sóc y tế sớm nhất.

Viết bình luận
zalo